วัยทำงานแบบแอมป์ หลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ที่จะต้องเจอแสงสีฟ้า แสงแดดแบบร้อนขั้นสุด และความเครียด แค่นั่งจ้องคอมนานๆ ริ้วรอยและความหยาบกร้านก็ถามหา แถมฝ้า กระ ก็ตามมาติดๆ อีก  ถ้าปล่อยเอาไว้โดยไม่หันมาใส่ใจตัวเองล่ะก็.. คงจะกลายเป็นคุณยายโดยไม่รู้ตัว

นอกจากการดูแลด้วยการทาครีมกันแดด รับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว อาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีส่วนช่วย ฟื้นฟูสุขภาพผิวของเราได้อีกด้วย วันนี้แอมป์ก็เลยหยิบเอาคอลลาเจน ที่หลงรักสุดๆในตอนนี้ เพราะนางมีนวัตกรรม Arista SOD  ด้วยนะเรามาดูกันว่า นวัตกรรม Arista SOD  คืออะไร ?

นวัตกรรม Arista SOD เป็น Enzyme SOD C3 Miroencapsulation ลิขสิทธิ์นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่จะล๊อคคุณค่าของ Enzyme SOD ไม่ให้สูญสลายหรือเปลี่ยนรูปจากกระบวนการย่อยอาหาร และช่วยทำให้ร่างกายดูดซึม  Enzyme SOD ได้ดีกว่าสารสกัด SOD จากเมล่อนทั่วไปถึง 10 เท่า จึงให้ประสิทธิ์ภาพที่ดีกว่าและสามารถคาดหวังกับผลลัพธ์ทีดีทั้งในด้านสุขภาพและความงามได้


ข้อมูลจาก aristaofficial.com

ในเมื่อแบรนด์บอกว่าคาดหวังได้ แน่นอนว่าเราก็คาดหวังใช่ไหมล่าา แอมป์เลยมีการถ่ายรูปก่อนและหลังเพื่อเปรียบเทียบ จะเห็นผลชัดเจนแค่ไหน จริงหรือจกตา เอาเป็นว่ามาดูกันเลยจ้าา


Arista Collagen SOD

ขนาดบรรจุ 100,000 mg ราคา 890 บาทArista คอลลาเจนใช้ SOD C3 micro encapsulation ประสานกับ คอลลาเจนไตรเปปไทค์ โมเลกุล 500-1000 ดาลตัน ร่วมกับสารสกัดจมูกข้าว Rice ceramide เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนกว่าวัยจนรู้สึกถึงความแตกต่างได้ใน 7 วัน *ข้อมูลจากทางแบรนด์

ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เลขที่ใบรับแจ้ง 21-1-23859-5-0010บรรจุภัณฑ์ : กระปุกอลูมิเนียมสีโรสโกลด์ หรูหราอลังการมาก
เมื่อเปิดกระปุกมาจะมีซองฟอยล์ ซึ่งมีคอลลาเจนบรรจุอยู่ในนั้น
หน้าซองระบุวันผลิตและหมดอายุเรียบร้อย
ลักษณะคอลลาเจน :  ผงคอลลาเจนมีสีขาวปนชมพู ค่อนข้างละเอียด

วิธีชง  :  วิธีการชงก็ง่ายๆ เลย ตักผงคอลลาเจน 1-2 ช้อนตวง (ซึ่งเค้ามีช้อนแถมมาให้อยู่แล้วจ้า) จากนั้นใช้น้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150-200 ml จากนั้นคนให้ละลาย แล้วทานให้หมดในครึ่งชั่วโมงนะจ๊ะ


แล้วถ้าเกิดใช้น้ำเย็นล่ะได้ไหม? ได้จ้า แอมป์เคยลองแล้ว มันจะละลายช้ากว่าน้ำอุณหภูมิปกติ

แล้วถ้าเกิดใช้น้ำเย็นล่ะได้ไหม? ได้จ้า แอมป์เคยลองแล้ว
มันจะละลายช้ากว่าน้ำอุณหภูมิปกติ และลักษณะจะเป็นวุ้นๆ
แต่มันดื่มได้น๊าา ไม่มีปัญหา เย็นฉ่ำ สดชื่นดีพอชงเสร็จแล้วจะได้ น้ำสีชมพู น่าร๊ากกกก 
กลิ่นหอมเบอร์รี่ เตะจมูกมากจนแฟนแซวว่า แหน่ะ!! แอบกินน้ำหวานอีกแล้ว ><

หลังจากชงเสร็จ จะเห็นฟองสีขาวและผงสีขาวลอยขึ้นมา ก็สงสัยว่ามันคืออะไร
เข้าไปในเว็บไซต์ของแบรนด์เพื่อหาข้อมูลก็ได้ความว่า...

ฟองขาวของโปรตีนและผงสีขาว ที่เกิดขึ้น
เพราะโมเลกุลของคอลลาเจนไตรเป๊ปไทค์จะเป็นโปรตีนเข้มข้น
และ เอนไซม์ เอสโอดี ที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Micro encapsulation
เพื่อให้มีคุณค่าสารอาหารเต็มคุณค่าและถูกร่างกายดูดซึมที่ลำไส้เล็กเท่านั้น
สามารถทานได้หมดไม่มีปัญหาใดๆ

ความรู้สึกหลังจากทานครั้งแรก :  รสชาติอร่อยเลยล่ะ ไม่เหม็นคาวนะ ไม่หวานเลี่ยน เปรี้ยวนิดๆ สดชื่นสุดๆ เป็นอาหารเสริมแบบชงดื่มที่ดื่มง่ายสุดๆอ่ะ 
เรามาดูผลที่แอมป์ลองทานมาเป็นระยะเวลา 10 วัน
*ทานวันละ 2 ช้อนตวงนะคะ หมดกระปุกพอดี*

จริงๆ กระปุกนี้ทานได้ประมาณ 20 วันนะคะ วันละ 1 ช้อนตวง
แต่แอมป์ใจร้อนและมันอร่อยดี >< เลยทานวันละ 2้ ช้อนไปเลยจ้าา

ตอนแรกก็รู้สึกนะว่าผิวชุ่มชิ้นขึ้น ไม่ค่อยโทรมหลังตื่นนอน พอเอาภาพหลังจากทานหมดกระปุกมาเทียบกัน เฮ้ย ผิวมันฟูขึ้นจริงๆ มันดูดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจน เล็บแอมป์ที่เปราะและฉีกง่าย ตอนนี้คือแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยฉีกแล้ว *อันนี้คือชอบสุด*

จุดด่างดำต่างๆจางลง น้องสิวช่วงประจำเดือนก็ไม่ผุดมาเลยจ้า เลยรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผลการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวินัยของการทานสม่ำเสมอของแต่ละบุคคลด้วยนะจ๊ะ
เหมาะกับคนที่ขี้เกียจและชอบประหยัดเวลา คือกระปุกเดียวจบ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนสามารถคาดหวังได้เหมือนที่แบรนด์บอกเลยยย ได้ทั้งผิวแข็งแรงและสุขภาพ โดยไม่ต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลายๆตัว

ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนที่เห็นผลแบบชัดๆ ซักตัว แอมป์แนะนำตัวนี้เลยค่า รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศแน่นอน ทานแล้วผิวนิ่มฟูไม่แพ้กัน พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ ถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจล่ะก็ เข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของเค้าเลยนะจ๊ะ https://aristaofficial.com/arista-collagen-sod/


แล้วถ้าใครลองทานแล้วรู้สึกยังไงบ้าง มาแลกเปลี่ยนกันได้นะจ๊ะ หรือใครชอบแบรนด์ไหนที่มันดีและเห็นผล ก็สามารถแนะนำ เผื่อแอมป์จะหามาใช้บ้าง แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าน๊าาาา แต่จะหาอะไรมารีวิวนั้น อย่าลืมติดตาม Naris Amp กันนะคะ.. .ヾ(@⌒▽⌒@)ノ