ไม่ลองไม่รู้! เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบ "ไซริงค์" ครั้งแรกของไทย


อากาศร้อนชื้นในไทย เดินช้อปทีไรน้องจั๊กยังเปียก นับประสาอะไรกับน้องสาว ที่มีผ้าปกปิดตั้ง 2 ชั้น จนทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย อาการคัน บางทีก็มีตกขาวออกมาแจม

อาการเหล่านี้.. ทำให้เรา หมดความมั่นใจ เดินบิดไปมา จะแอบเกาก็ไม่ได้ใช่ม๊าาา เชื่อเลยว่า สาวๆ ต้องเคยเจอ เรามาแก้ปัญหาความกังวลให้กลับมามั่นใจด้วยการดูแลทำความสะอาดน้องสาวให้ถูกวิธีกันดีกว่า

และวันนี้แอมป์มีไอเท็มที่ช่วยแก้ไขปัญหา ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์แรกเลยนะ ที่ทำมาเป็นแบบไซริงค์เจล เจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้าาา- ISTER -

Feminine Cleanser Hygienic Syringe Type Gelister เป็นผลิตภัณท์ ที่ค้นคว้าและวิจัยจากทีมสูตินรีแพทย์
โดยส่วนประกอบหลักเป็นสารที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากต่างประเทศ
ที่มีความ ปลอดภัย และ อ่อนโยน


ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100053768
มาดูกันค่ะ ว่าเค้ามีส่วนประกอบสำคัญอะไรบ้าง... 

- Sodium Lactate และ Sodium Gluconate ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง และต่อต้านแบคทีเรีย

- Tea Cocoyl Glutamate สารช่วยชำระล้างจากธรรมชาติอ่อนโยนสูง

- Centotheca Lappacea Extract (หญ้ารีแพร์) ช่วยกระชับช่องคลอด คืนความสาวด้วยวิธีธรรมชาติ

- Aloe Barbadensis Leadf Extract (ว่านหางจระเข้) ให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ 

- Ethylhexylglycerin (SC-10) สารยับยั้งเชื้อ แบคทีเรีย เชื้อรา ปลอดภัยสูง ต่อมนุษย์ และยังเป็นสารให้ความชุ่มชื้น 
บรรจุภัณฑ์ : กล่องกระดาษแข็ง โทนสีขาว-ฟ้า ดูสะอาดตา ใน 1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น ใช้ได้ 3 ครั้ง (1 ชิ้นใช้ได้ 1 ครั้งนะจ๊ะ) เรามาดูชิ้นแรกก่อนเลยจ้า หลอดไม่ได้ใหญ่มาก มีผิวสัมผัสที่เรียบลื่น โดยขนาดกว้างเพียง 1.5 ซม. ความยาว 8 ซม.

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลสีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อเจลหนืดเล็กน้อย


---------------------------------------


เรามาดูวิธีใช้ กันเลย

ฉีกซอง แล้วนำไซริงค์ออกมา  ดึงจุกสีขาวบริเวณปลายแท่งออก
สอดหลอดฉีดเจลเข้าไปในช่องคลอดให้ลึกเกือบสุดด้าน อยู่ในท่าผ่อนคลาย และไม่รู้สึกเจ็บ จะใช้ท่าไหน ก็ตามสะดวกเลยจ้า ท่ายืน ยืนแล้วยกขาวางบนเก้าอี้  หรือ ท่านอน ให้นอนหงายและชันเข่าขึ้นเล็กน้อย หากนึกภาพไม่ออก เค้ามีแผ่นพับส่งมาพร้อมผลิตภัณฑ์ด้วยน๊า
เมื่อท่าพร้อมก็ปฏิบัติการได้เลยจ้า ค่อย ๆ สอดไซริงค์เข้าไปบริเวณช่องคลอดให้ลึกเกือบสุด ใช้ปลายนิ้ว ฉีดเจลเข้าไปให้หมดหลอด แล้วค่อย ๆ ดึงหลอดไซริงค์ออกจากบริเวณช่องคลอด *1 หลอดใช้ได้เพียงครั้งเดียวน๊า

หลังจากนั้นควร ใส่แผ่นแคร์ฟรีแบบบาง ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที ตัวเจลทำงานในการชำระล้างสิ่งสกปรกและตกขาวแล้วค่อยๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด

---------------------------------------


ขณะใช้ ตอนฉีดเจลทำความสะอาดเข้าไป มีความรู้สึกวูบวาบๆ แอมป์ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบนี้มาก่อน เลยอธิบายความรู้สึกไม่ถูก แต่ที่แน่ๆ มันไม่ใช่อาการระคายเคือง ไม่แสบ ไม่คัน..

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สามารถใช้ได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ตามความต้องการ ใช้เมื่อรู้สึกมีอาการคัน ตกขาวมีปริมาณมาก และเมื่อช่องคลอดมีกลิ่น

แต่ให้งดใช้ช่วงที่มีประจำเดือน หากใครอยากใช้รอก่อนน๊า สามารถใช้ได้หลังจากหมดประจำเดือนแล้วจ้า

สรุปผลการใช้ พอเห็นเป็นแท่ง ใจก็เริ่มตุ้มๆ ต่อมๆ 555 พอใช้จริงๆมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดน๊าา อย่าไปกลัว เวลาสอดไซริงค์ไม่เจ็บน๊า ไม่รู้สึกเหนอะหนะน้องสาว ตกขาวลดลง รู้สึกสบายตัว จะทำกิจกรรมจะหนักแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเลยจ้าาาสำหรับสาวๆ หรือ น้องๆ ที่มีปัญหาเชื้อรา กลิ่น หรือตกขาว สาเหตุมาจาก การล้างไม่สะอาด ปล่อยให้อับชื้น หรือ กินอาหารบางประเภททำให้มีกลิ่น อยากจะลองใช้แต่ยังกังวลเพราะยังไม่เคยร่วมรัก หรือ สะบะละฮึ่มกับใคร บอกเลยว่า... หนูใช้ได้เลยจ้าา ไม่ต้องกลัว 

เอาเป็นว่าถ้าใครชอบ อยากลองใช้ตามหรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติม
ล่ะก็ 
สามารถเข้าไปที่แฟนเพจ ISTER Thailand หรือ Line : @isterthailand ได้เลยจ้า

ใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้แล้วมีความคิดเห็นยังไงก็มาแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้า ถ้าใครชอบล่ะก็... ฝากไปติดตาม NarisAmp ด้วยน๊าาา บ๊ายบายค่าา ヾ(@⌒▽⌒@)ノ
ใหม่กว่า เก่ากว่า