[Review] รีวิวน้ำตบไฮบริด เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวหน้า KOLYA AQUA ESSENCE - NarisAmp

เมื่ออายุขึ้นเลข 3 ริ้วรอยก็เริ่มมาเยือน แถมยังมีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความความชุ่มชื้น เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องหาสกินแคร์มาดูแลผิวให้มากขึ้น..
หากคิดถึงตัวช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว น้ำตบเนี่ยเดอะเบสเลยจ้าา เพราะเป็นตัวช่วยในการเติมน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิว ดูเปล่งปลั่ง แถมยังมีมีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และวันนี้แอมป์ก็มีน้ำตบตัวนึงที่ใช้แล้ว เฮ้ย!! ผิวมันชุ่มชื้นนานตลอดวันเลยอ่ะ ​ นั่นก็คือ... 


KOLYA AQUA ESSENCE
กอหญ้า อควา เอสเซนส์

✦━━━━━━━━━━━━━━━━━━✦
กอหญ้า อควา เอสเซนส์ น้ำตบบำรุงผิวหน้า สูตรไฮบริด ตัวนี้ มีสารสกัดหลักๆ จากธรรมชาติถึง 6 ตัว แต่ละตัวช่วยอะไรบ้าง..

    ✧ ต้นอ่อนหญ้ามอสส์ : ช่วยชะลอริ้วรอย คืนตวามยืดหยุ่นแก่ผิว

    ✧ สเต็มเซลล์ดอกลิลลี่ สายพันธุ์มาดอนน่า  :  ขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

    ✧ ใบบัวบก  :  ลดแบคทีเรีย ผิวหน้าแข็งแรง ยืดหยุ่น

    ✧ ข้าวบาร์เลย์อายุ 4 วัน  : ข้าวบาร์เลย์ อายุ 4 วัน ซึ่งกำลังมีสาร ฮอร์ดีนีนสูงสุด ช่วยปรับสีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ ผิวดูกระจ่างใส

    ✧ ทองคำบริสุทธิ์ 24K  : ศาสตร์ของคลีโอพัตรา กระตุ้นการทำงานต่อมน้ำเหลือง และ หลอดเลือด ให้ผิวผุดผ่อง มีออร่า

    ✧ ไฮยาลูรอยโมเลกุลสูงจาก เห็ดหิมะ  : ชุ่มชื้นยาวน้ำ อุ้มน้ำหล่อ เลี้ยงชั้นผิว แต่เบาสบายผิวหน้า ไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะ


น้ำตบตัวนี้สำหรับ All skin types ที่ ไม่มีสี / ไม่มีน้ำหอม / ไม่มีแอลกอฮอล์ / ไม่มีน้ำมัน / ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย) /ไม่ทดลองกับสัตว์ / NON TOXIC / NON GMO ทำให้ใครที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีแนวโน้มเป็นสิว ชาวมังสวิรัติ vegan และ ชาวมุสลิม สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ ^___^


เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อ Essence เหลวๆ ใสๆ  ซึมเร็ว เบาสบาย ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมสะอาดๆ อ่อนๆ บอกไม่ถูกเหมือนแฮะ

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้า เช้า-ก่อนนอน นำน้ำตบมากดเบา ๆ ลงบนผิวหน้าด้วยฝ่ามือ เพื่อช่วยกระตุ้นการซึมเข้าสู่ผิวให้ดียิ่งขึ้น 

** ห้ามตบแรงนะคะ เดี๋ยวเจ็บ ><"


สำหรับใครที่ใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้าอยู่เป็นประจำ ก็แนะนำให้ใช้น้ำตบหลังจากเช็ดโทนเนอร์นะคะ เพื่อให้โทนเนอร์ช่วยเช็ดสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างหลังจากการล้างหน้า และเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับคุณประโยชน์จากน้ำตบเข้าไปอย่างเต็มที่ โดยสามารถใช้แทน Pre-Serum ได้เลยค่ะ
**ภาพที่ถ่ายคนละวันแสงเลยไม่เท่ากันนะคะ 


ความรู้สึกหลังใช้: แอมป์มีรอยแดง รอยดำจากสิวเล็กน้อย หลังใช้ติดต่อกัน ผิวชุ่มชื้นทั้งวัน รู้สึกผิวดูเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับเล็กน้อย รอยแดงและรอยดำจากสิวดูจางลง


สำหรับเรื่องผิวกระจ่างใส อาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจนขนาดนั้น คิดว่าน่าต้องใช้ให้นานกว่านี้ และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอควบคู่กันไปน้าา น้ำตบไฮบริดของ KOLYA AQUA ESSENCE สามารถใช้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ ไม่รู้สึกผิวมันเกินไป ไม่เหนียวเหนอะหนะ คงความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำได้ตลอดวันเลยยจบลงแล้วสำหรับรีวิวน้ำตบไฮบริดของ KOLYA AQUA ESSENCE หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาน้ำตบมาลองใช้สักตัวนะค้าา 

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อ น้ำตบกอหญ้า ได้ที่เพจ KolyaThailand ได้เลยค่าา

ใครเคยใช้ตัวนี้บ้างเอ่ย.. ใช้แล้วเป็นยังไงมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าน๊าาาา แต่จะหาอะไรมารีวิวนั้น อย่าลืมติดตาม Naris Amp กันนะคะ.. . บ๊ายบาย 😘ヾ(@⌒▽⌒@)ノ
ใหม่กว่า เก่ากว่า