ผิวใสไม่เลอะแมสก์ ด้วย Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++
ในยุค 2021 : การใส่แมสก์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้  ที่ลำบากเป็นพิเศษ คงจะหนีไม่พ้นสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า แต่พอปลดแมสก์ออกมา โอโห้ รองพื้นเลอะเทอะ เต็มไปหมด!! แถมยังเจอปัญหาสิวอุดตันขึ้นอีกเพียบ แอมป์มีทริคดีๆ มาบอกต่อ เครื่องสำอางที่แอมป์จะใช้ เป็นตัวชูโรงของวันนี้ นั่นก็คือ...


Cathy Doll Speed White  CC Cream SPF50 PA+++ (50ml) ที่หยิบตัวนี้มาเพราะลองใช้มาสักระยะนึงแล้ว คือนางปาดปุ๊บ ใสปั๊บ เนียนกริ๊บ แถมมีส่วนผสมที่เหมือนสกินแคร์บำรุงให้หน้ากระจ่างใสขึ้น และเป็นครีมกันแดดในตัว หลอดเดียวจบ 

สูตรใหม่มีการเพิ่มสารสกัดชื่อ “โคมาไบร์ท” ทุกคนน่าจะคุ้นๆ ชื่อนี้กันนะคะ เพราะมันอยู่ในหนังโฆษณาของเคที่ดอลล์ เห็นตามทีวีบ่อยมาก ที่คุณหลวงผลิต (เป๊ก ผลิตโชค) เป็นพรีเซ็นเตอร์อ่ะ

ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีและกรดโคจิก ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และหากใช้เป็นประจำหน้าจะค่อยๆกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ อย่าเพิ่งเบ๊ะปากนะจ๊ะ มาจ้า เดี๋ยวแอมป์จะพิสูจน์ให้ดู 
บรรจุภัณฑ์ : กล่องกระดาษสีสันสดใส หรูหราอลังการ ยังคงมีกลิ่นอายเดิมคือลายเสือ ที่แถบด้านข้างกล่อง  เมื่อเปิดกล่องออกมาจะเจอหลอดพลาสติก สีพิงค์โกลด์ หลอดฝาหมุน แข็งแรงพอสมควร 
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว สีที่แอมป์เอามารีวิวคือสี #3 MEDIUM BEIGE สำหรับผิวปานกลาง - ผิวสองสี โทนนี้แอมป์ต้องขอแนะนำสำหรับสาวไทยเลย ใช้ได้แน่นอนไม่วอกหรือดร็อปไปค่ะ  ซีซีครีมตัวนี้เขาไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ถูกใจคนผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายสุดๆ


ที่ชอบมากที่สุดคงจะเป็น นวัตกรรม Water Drop ที่ทาแล้วครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่
จะช่วยให้หน้าเราชุ่มชื่นเพิ่มการยึดเกาะแนบเนียนไปกับผิวได้ดียิ่งขึ้น

ทาวนไปสักพักน้ำที่แตกตัวออกมมาเขาจะเนียนกลมกลืนไปกับผิวเราเลยค่ะ
เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ทาไปสักพัก สีเค้าจะค่อยๆกลืนไปกับผิวเรา แถมยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสทันที เหมาะกับผู้ไม่มีเวลา และไม่ต้องการลงรองพื้นหลายขั้นตอน 
มาเริ่มทา CC cream กันเลยจ้า.. เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++
ตรงนี้จะเห็นเลยค่ะว่าแอมป์ ไม่ได้ทาสกินแคร์เลย คือหน้าสดมาแล้วลงแค่  CC Cream ตัวเดียวเลยค่ะ

สี #3 MEDIUM BEIGE 

พอเนื้อตัว CC Cream แตกตัวเป็นน้ำแร่ แล้วซึมเข้ากับผิวเลยทันที
จากรูปนี้คือด้านขวา แอมป์ทา CC Cream ไว้ครึ่งหน้า ผิวเนียนขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

เขาไม่ใช่ฟิลปกปิดขั้นรองพื้น แต่เขาช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอขึ้น เนียนในอีกระดับ
และดูใสขึ้นด้วย คล้ายเป็นการโชว์ผิวจริงค่ะ และแอมป์ยังรู้สึกว่าเบาสบายผิวมาก
หลังทา รู้สึกว่าหน้าดูสุขภาพดี ปรับผิวใสเรียบเนียน ช่วยพรางจุดแดงๆ ดำๆ เล็กๆ ได้ค่อนข้างดี
เฉดสีเบอร์ 03 ค่ะ Medium Beige ไม่ลอย ไม่ดรอป พอดีผิวเลยค่ะ

ซูมหน้าใกล้ๆ ชัดๆ กันไปเลยจ้า คือผิวดีย์!! 
ทาตัวเดียวแล้วลงแป้งได้เลยหรือลงเป็นเบสปรับสีผิวก่อนลงรองพื้นได้ 
สำหรับลุควันนี้แอมป์ไม่ได้ลงรองพื้น หรือแป้งฝุ่นเลยจ้า
บำรุง + ปรับสีผิว + กันแดด CC Cream หลอดเดียวจบ


เนื้อ CC มีความบางเบาสบาย ไม่อุดตัน ไม่เลอะแมสก์ด้วยจ้า ล้างทำความสะอาดง่ายด้วย
เรามาพิสูจน์กันดีกว่า ว่าจะเริ่ดแบบที่แอมป์บอกรึป่าวววว 

ไม่ต้องลงหลายขั้นตอน เน้นแค่งานผิวเบาๆ เน้นกันแดด
เน้นปกป้องผิวจากมลภาวะ บำรุงผิวหน้า และลดการเสียดสีของผิวหน้าจากแมสก์ที่ใส่อยู่นั่นเอง
จากรูปคือ ผ่านไป 10 ชั่วโมง แต่ แต่ แต่...
CC Cream ยังคงปกปิดได้ดี ผิวยังดูใสเนียน แถมคุมมันได้ดีด้วย 
ในขณะที่ลิปสติกน้องหายไปหมดแว้วว
หลังจากที่ได้ใช้ Cathy Doll CC Cream ตัวนี้ ก็ไม่ได้ใช้เบจ รองพื้นตัวอื่นอีกเลย เพราะทั้งเกลี่ยง่าย ประหยัดเวลาแต่งหน้า ไม่ต้องใช้รองพื้นให้หลายขั้นตอน และยังสบายผิวแม้จะใส่แมสก์อยู่ก็ตาม

CC Cream  ที่ให้ผลลัพธ์ทั้งในเรื่อง การปรับสีผิวให้เนียนใส พร้อมบำรุงผิวหน้าเสมือนทาสกินแคร์ หน้ากระจ่างใส หากใช้เป็นประจำ และยังช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ แถมราคาน่ารัก น่าคบหา ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว..

ถ้าใครสนใจจะหามาลองใช้สามารถซื้อได้ที่ ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป Watsons, Karmart, Beautrium, Eveandboy, karmarts website >> https://bit.ly/33rX5XS


ใครเคยใช้ตัวนี้บ้างเอ่ย.. ใช้แล้วเป็นยังไงมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าน๊าาาา แต่จะหาอะไรมารีวิวนั้น อย่าลืมติดตาม Naris Amp กันนะคะ.. .ヾ(@⌒▽⌒@)ノ


#Cathydoll #เคที่ดอลล์  #CCcream  #ซีซีเคที่ดอลล์ผิวใสยืน1 #เคที่ดอลล์ซีซีลายเสือ #ซีซีครีมอัพผิวใส  #ออร่าให้สุดหยุดผิวหมองคล้ำ #CCcreamที่ดีที่สุด #CCcream2021 #CCcream2564
ใหม่กว่า เก่ากว่า